Vòng 1 đầy đặn, căng tròn giúp chị em trông tuyệt đối hơn khi diện những bộ cánh ôm. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng như mong muốn chiếm hữu bộ ngực nảy nở. Nếu đang có mong ước cải tổ số đo size vòng 1 nhã nhặn của bản thân, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật ngay sau đây !

Vòng 1 chuẩn là bao nhiêu cm?

Không phải cứ chiếm hữu số đo 90 cm là sẽ được nhìn nhận là chiếm hữu vòng ngực chuẩn. Bởi lẽ, điều đó còn dựa trên sự cân đối của hàng loạt khung hình. Để hoàn toàn có thể biết được số đo vòng 1 bao nhiêu là chuẩn theo chiều cao của bản thân, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông số kỹ thuật sau :

Chiều cao Số đo vòng 1 chuẩn
1m50 75-85 cm
1m55 78-83 cm
1m60 83-86 cm
1m70 trở lên 90-95 cm

Bảng thông số kỹ thuật chiều cao và số đo vòng 1 tương ứng

Bên cạnh đó, số đo vòng 1 chuẩn và đẹp còn phải cân đối với số đo vòng 2 và vòng 3. Cụ thể như sau:

 • Số đo vòng 3 trừ đi số đo vòng 1 trả về kết quả từ 0.5-2cm là đẹp.
 • Số đo vòng 3 cộng số đo vòng 1, chia cho số đo vòng 2 bằng 2-3cm là đẹp.

Vòng 1 được xem là chuẩn khi cân đối với vòng 2 và vòng 3
Thật như mong muốn nếu bạn chiếm hữu bộ “ núi đôi ” chuẩn đẹp theo bảng thông số kỹ thuật bên trên. Trường hợp ngược lại, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật được chúng tôi tổng hợp ngay dưới đây .

Đọc thêm: Những cô gái có vòng 1 đẹp nhất thế giới

Tổng hợp cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật

Để chiếm hữu bộ ngực nở nang bảo đảm an toàn và không cần thực thi các thủ pháp xâm lấn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng ngay những cách để tăng vòng 1 được nhiều phụ nữ Nhật Bản vận dụng sau đây :

Massage để tăng kích thước vòng 1 tại nhà

Cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật đầu tiên mà bạn nên ưu tiên thực hiện đó là massage ngực. Đây là cách để tăng vòng 1 được đông đảo phái đẹp Nhật thực hiện để cải thiện “núi đôi”. Thậm chí, tại xứ sở hoa anh đào còn mọc lên nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ massage ngực cho những khách hàng có nhu cầu.

Theo nhiều chuyên viên Nhật Bản, chiêu thức này sử dụng lực tác động ảnh hưởng trực tiếp đến các mô ở ngực một cách nhẹ nhàng, từ đó giúp lưu thông khí huyết bên trong và giữ cho cơ luôn trong trạng thái hoạt động giải trí nhẹ. Nhờ đó, chị em sẽ sớm có một bầu ngực sexy, điệu đàng, không bị chảy xệ và đồng thời ngăn ngừa ung thư vú .
Massage ngực là một trong những bí quyết hàng đầu để làm ngực nở nang của phụ nữ Nhật Bản
Để chiếm hữu “ núi đôi ” chuẩn như chị em Nhật Bản, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và thực thi các cách tăng vòng 1 qua các bài tập massage ngực dưới đây :

Bài massage 1

 • Đầu tiên, bạn nâng ngực trái bằng tay phải.
 • Tiếp đến, bạn nâng ngực lên xuống theo đường chéo hướng đến vùng xương đòn dưới cổ.
 • Mỗi lần nâng ngực, bạn hãy giữ nguyên động tác khoảng 2-3 lần mỗi giây. Lặp lại 20-30 lần rồi chuyển sang ngực phải.

Bài massage 2

 • Đầu tiên, bạn dùng tay phải nâng bầu ngực phải, tay trái nâng bầu ngực trái.
 • Tiếp đến, bạn nâng cả 2 bầu ngực lên xuống liên tục.
 • Tương tự bài massage 1, khi nâng ngực lên, bạn hãy nhớ giữ 2-3 lần mỗi giây. Lặp lại động tác 20-30 lần.

Bài massage 3

 • Đầu tiên, bạn đặt tay phải lên bầu ngực trái và tay trái lên bầu ngực phải.
 • Tiếp đến, bạn nhẹ nhàng xoay bóp xung quanh 2 bầu ngực.

Lưu ý : Chiều vận động và di chuyển của tay phải sẽ là chiều thuận kim đồng hồ, còn tay trái sẽ là ngược kim đồng hồ đeo tay. Và đồng thời chỉ dùng lực vừa phải, tránh bầu ngực đau và sưng .
Massage ngực giúp ngực nhanh chóng đầy đặn và căng tròn
Nhìn chung, cả 3 cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật bằng massage đều cho hiệu suất cao tích cực, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì thực thi. Không chỉ giúp vòng 1 tăng đáng kể mà massage ngực còn ngăn ngừa thực trạng chảy xệ và chống lão hóa hiệu suất cao .

Tập các bài nâng ngực tại nhà

Không chỉ massage ngực, phụ nữ Nhật Bản còn vận dụng một số ít bài tập nâng ngực tại nhà để có được vòng 1 săn chắc và đồng thời rèn luyện sức khỏe thể chất. Chỉ với những thao tác đơn thuần với thời hạn ngắn, nhưng các bài tập mang lại hiệu suất cao tuyệt vời. Một số bài tập tăng vòng 1 của người Nhật đơn thuần bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như sau :

Cách làm tăng vòng 1 cấp tốc tại nhà bằng bài tập nâng tạ tay

Bài tập nâng tạ tay là một trong các bài tập tăng vòng 1 của người Nhật được nhiều chị em vận dụng để cải tổ vòng 1. Cách để tăng vòng 1 này rất đơn thuần, bạn chỉ cần làm theo các bước sau :

 • Bước 1: Nằm ngửa trên sàn nhà hoặc trên dụng cụ hỗ trợ tập thể hình, mỗi tay cầm 1 quả tạ vừa sức.
 • Bước 2: Nâng tạ từ từ lên cao, thực hiện chậm rãi, đúng tư thế và chú ý đến hơi thở đều. Không nên nâng nhanh và hít thở quá gấp rút.

Nâng tạ tay được nhiều chị em lựa chọn bởi độ đơn giản trong thao tác

Bài tập chống đẩy

Chống đẩy cũng là bài tập được nhiều chị em phụ nữ tận dụng để cải tổ tầm vóc và vòng 1. Bài tập tăng vòng 1 của người Nhật này cũng rất dễ triển khai và không tốn quá nhiều sức lực lao động với các bước sau :

 • Bước 1: Nằm sấp, chống 2 tay ngang bằng vai và 2 đầu bàn chân trên sàn nhà.
 • Bước 2: Nâng cơ thể lên và xuống từ từ, nhớ giữ lưng thẳng. Thực hiện 10-15 lần/hiệp, mỗi lần 2-3 hiệp.

Khi nhắc đến các bài tập tăng vòng 1 thì chống đẩy cũng được chị em đề cập rất nhiều

Khi nhắc đến các bài tập tăng vòng 1 thì chống đẩy cũng được chị em đề cập rất nhiều

Bài tập ép tay

Đối với những ai có quỹ thời hạn ít và không muốn tốn quá nhiều công sức của con người thì hoàn toàn có thể vận dụng bài tập này. Bằng cách ép tay, tuyến cơ ở vòng 1 sẽ được kích thích liên tục và từ đó giúp máu huyết lưu thông, cơ ngực sẽ được thôi thúc nở ra. Cách làm tăng vòng 1 cấp tốc tại nhà bằng bài tập ép tay có các bước thực thi đơn thuần như sau :

 • Bước 1: Đứng thẳng, 2 chân dang rộng bằng vai hoặc khép đều được. Sau đó dang 2 sang 2 bên, phần khuỷu tay song song với mặt đất và nắm bàn tay lại.
 • Bước 2: Từ từ đưa 2 cánh tay chạm vào nhau rồi di chuyển về vị trí ban đầu. Trong khi thực hiện, bạn nhớ ưỡn ngực ra phía trước. Thực hiện 15-20 lần/hiệp, mỗi lần 2-3 hiệp là tốt nhất.

Bài tập ép tay không cần tốn quá nhiều sức lực nhưng giúp cải thiện “núi đôi” rất tốt

Bài tập xoay vòng tay

Xoay vòng tay cũng là một trong các bài tập tăng vòng 1 của người Nhật. Với bài tập này, bạn sẽ không phải tốn nhiều sức hay cần nhiều khoảng trống mà vẫn chiếm hữu cho mình vòng 1 đầy đặn và căng tròn. Cách triển khai đơn thuần như sau :

 • Bước 1: Đứng thẳng, hai chân dang rộng ngang vai, hai tay dang ngang bằng vai tạo thành một đường thẳng.
 • Bước 2: Xoay tay nhẹ nhàng từ trước ra sau và thực hiện xoay ngược lại
 • Bước 3: Nâng tay lên xuống trong khoảng một phút
 • Bước 4: Thực hiện động tác liên tục 1 – 2 lần với các khoảng nghỉ nhỏ sẽ giúp cho vòng 1 của bạn thay đổi đáng kể.

Bài tập xoay vòng tay đơn giản giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Uống sữa đậu nành giúp vòng 1 căng đầy

Một tuyệt kỹ khác giúp phụ nữ Nhật Bản chiếm hữu vòng 1 đáng mơ ước đó là bổ trợ sữa đậu nành vào khẩu phần ẩm thực ăn uống mỗi ngày. Vậy, tại sao sữa đậu nành lại giúp tăng vòng 1 ? Bởi vì trong đậu nành có chứa hoạt chất phytoestrogen. Đây là chất kích thích khung hình tăng sinh lượng estrogen và từ đó giúp cân đối nội tiết tố, hạn chế những tác động ảnh hưởng xấu đến da, sức khỏe thể chất và đặc biệt quan trọng là kích cỡ bầu ngực của chị em .
Uống sữa đậu nành là cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật rất hiệu quả
Không chỉ vậy, trong sữa đậu nành còn chứa nhiều dưỡng chất khác với hàm lượng dồi dào như canxi, vitamin D, chất béo có lợi, protein, … không chỉ giúp khung hình khỏe mạnh, tầm vóc thon gọn, da trẻ đẹp, hồng hào mà còn giúp tăng kích cỡ vòng 1 hiệu suất cao .

Cũng vì những ưu điểm đó mà hầu như phụ nữ Nhật nào cũng uống sữa đậu nành hoặc chế biến đậu nành thành nhiều món ăn khác vào mỗi bữa ăn hàng ngày.

Ăn rong biển tăng kích thước vòng 1

Đây là món ăn không hề thiếu trong những bữa ăn của mái ấm gia đình Nhật. Rong biển chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho tóc, da và khung hình nói chung. Những thành phần đó gồm có protein, chất xơ, vitamin A, C, E, K, axit béo omega-3, magie, sắt, canxi, …
Rong biển không chỉ là một món ăn thanh đạm, tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ tăng số đo vòng 1
Đặc biệt, trong rong biển còn có fertile clement – thành phần tăng cường công dụng tuyến giáp. Nhờ vậy, khi ăn rong biển liên tục thì vòng 1 của bạn sẽ trở nên tròn trịa, săn chắc và tăng trưởng cân đối hơn. Do đó, nếu muốn cải tổ thực trạng vòng 1 nhanh gọn thì bạn hãy bổ trợ rong biển vào khẩu phần ăn hàng ngày và duy trì trong một khoảng chừng thời hạn .

Ăn đu đủ kích thích ngực nở nang

Bên cạnh rong biển, đu đủ cũng là loại quả hoàn toàn có thể giúp bạn hô biến “ đồng bằng thành cao nguyên ”. Bởi lẽ, theo các chuyên viên, loại quả này chứa hàm lượng chất papin rất dồi dào. Chất này có năng lực tiêu hóa protein, carbs và chất béo để cân đối hoạt động giải trí khung hình, tăng sức đề kháng và giúp vòng 1 trở nên căng đầy và săn chắc .
Đu đủ vừa tăng sức đề kháng, vừa kích thích sản sinh hormone tăng vòng 1
Ngoài ra, đu đủ còn rất giàu enzyme kích thích sản sinh hormone estrogen và prolactin. Nhờ đó, vòng 1 của bạn không chỉ cải tổ đáng kể mà còn trở nên quyến rũ và không bị thực trạng chảy xệ .
Chính vì những ưu điểm mà đu đu mang lại, bạn không nên bỏ lỡ loại quả này trong khẩu phần ăn mỗi ngày để sớm chiếm hữu bộ “ núi đôi ” phong phú .

Đề xuất đọc: Uống nước gì để tăng vòng 1

Sử dụng viên uống nở ngực

Ngoài các cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật được đề cập bên trên, viên uống nở ngực cũng được phối hợp kèm theo để thôi thúc vòng 1 tăng trưởng bảo đảm an toàn, hiệu suất cao. Dưới đây là 1 số ít loại sản phẩm viên uống nở ngực nổi tiếng tại xứ sở phù tang mà bạn hoàn toàn có thể khám phá và sử dụng :

Viên uống nở ngực BBB Orihiro

Một trong những loại viên uống được sử dụng thông dụng nhất tại Nhật Bản là viên uống nở ngực BBB Orihiro. Viên uống được chiết xuất trọn vẹn từ các loại thảo dược vạn vật thiên nhiên nên bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Và đồng thời mang đến nhiều tính năng như sau :
Viên uống nở ngực BBB Orihiro rất nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào

 • Kích thích quá trình tái tạo tế bào và thúc đẩy dây chằng nâng đỡ ngực phát triển, giúp “núi đôi” của bạn trở nên săn chắc hơn.
 • Cân bằng nội tiết tốt và giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da như sạm nám, tàn nhang, nếp nhăn,… để da trở nên mềm mịn và duy trì độ đàn hồi vốn có.
 • Ngoài ra, viên uống còn cung cấp nhiều dưỡng chất giúp da trở nên hồng hào, sạch mụn và kích thích tóc mọc nhanh, ngừa rụng tóc.

Viên uống nở ngực DHC Este Mix

Loại viên uống này cũng có nguồn gốc từ tên thương hiệu chuyên về thực phẩm tính năng số 1 Nhật Bản – DHC. Sản phẩm được các chuyên viên nhìn nhận cao và người mua review rất tốt về hiệu suất cao tăng vòng 1 .
Với hàng loạt những thành phần như tinh bột, Pueraria chiết xuất bột, Cohosh chiết xuất bột, Koroha Ekisu bột, tinh thể Cellulose, bột cỏ cà ri, axit Glycerin béo, vitamin C, … DHC Este Mix sẽ mang đến cho bạn vòng ngực đầy đặn tự nhiên sau thời hạn kiên trì sử dụng .
Khi lựa chọn viên uống nở ngực thì không thể bỏ qua viên uống DHC Este Mix
Các thành phần trong mẫu sản phẩm còn có công dụng làm giảm thực trạng đau bụng kinh, giảm mụn trứng cá, cân đối hormone, giúp da dẻ trở nên mịn màng, hồng hào và ý thức tự do, vui sống hơn .
Chính cho nên vì thế bổ trợ viên uống DHC Este Mix cũng là một trong những cách tăng vòng 1 hiệu suất cao và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất khung hình của chị em phụ nữ .

Viên uống nở ngực Super Boin Pinky Body

Nhắc đến các viên uống nở ngực đến từ Nhật mang đến hiệu suất cao tốt nhất thì không hề bỏ lỡ viên uống Super Boin Pinky Body. Sản phẩm được bào chế trọn vẹn từ các nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên lành tính gồm sữa ong chúa, bồ công anh, củ nghệ và chứa hàng loạt các vitamin nhóm B gồm B1, B6, B2, B12, …
Viên uống nở ngực Super Boin Pinky Body cũng được chuyên gia khuyến khích bổ sung

Thông tin thêm: 20 tuổi ngực còn phát triển không?

Nếu kiên trì sử dụng trong vòng 3-5 tháng, tích hợp cùng các bài tập massage, nâng ngực bên trên hoàn toàn có thể giúp vòng ngực của bạn cải tổ đáng kể .

Ngâm mình trong nước nóng

Nghe có vẻ như vô lý nhưng chiêu thức ngâm mình trong nước nóng cũng là một cách tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật. Ngoài ra, việc ngâm nước nóng giúp cho sức khỏe thể chất được tốt hơn .

Khi ngâm mình trong nước nóng sẽ giúp cho máu được lưu thông tốt hơn từ đó thúc đẩy các cơ trong cơ thể phát triển, đặc biệt là cơ vùng ngực. Ngoài ra, thường xuyên ngâm mình trong nước nóng cũng giúp da được tái tạo và săn chắc hơn.

Ngâm mình trong nước nóng rất tốt cho sức khỏe và vòng 1
Theo các chuyên viên nghiên cứu và điều tra, bạn sẽ giảm được 50 – 60 calo khi ngâm nước nóng 10 phút đồng thời vận tốc tăng trưởng các mô ở ngực cũng tăng nhanh gấp 7.5 lần. Do đó đây là cách làm tăng vòng 1 cấp tốc tại nhà với cách triển khai siêu đơn thuần như sau :

 • Bước 1: Chuẩn bị nước ấm 38 – 42 độ C vào bồn tắm, nếu có thể hãy bật chế độ sục nước của bồn.
 • Bước 2: Cho tinh dầu (nếu có) vào bồn tắm và bắt đầu ngâm mình
 • Bước 3: Thực hiện massage ngực theo các bài tập massage đã đề cập, theo tần suất 10 phút/ lần.
 • Bước 4: Ngâm mình trong 20 phút sau đó tắm sạch lại bằng nước ấm 35 độ C.

Cách tăng vòng 1 này nên được thực thi đều đặn 2 – 3 lần / tuần để đạt được hiệu suất cao tốt nhất .
Trên đây là tổng hợp những cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật. Để đạt được hiệu suất cao như mong đợi, bạn cần phối hợp các bài tập tăng vòng 1 của người Nhật lại với nhau. Trong trường hợp muốn chiếm hữu vòng 1 tròn trịa, săn chắc nhanh hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa để triển khai nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất và có được “ núi đôi ” siêu quyến rũ .

By adhcxvn