Dưới đây là các bài tập dành cho dương vật cực kỳ hiệu suất cao nhằm mục đích tăng kích cỡ cho “ cậu nhỏ ”. Không chỉ vậy, chúng còn giúp bạn giữ được khung hình cân đối và niềm tin luôn trong trạng thái tự do nhất .

7 bài tập giúp cậu nhỏ "lực lưỡng" - 1

1. Khởi động

Để bắt đầu bài tập, bạn cần đạt được trạng thái cương cứng của dương vật bằng cách ngồi trên cạnh ghế. Giữ một chiếc khăn trên đầu dương vật và kéo lên xuống trong vòng ba tới năm giây để tăng kích thước cho phần đầu “của quý”. Nên lặp lại động tác từ 5 – 10 lần. Nếu bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, có thể gia tăng mức độ với việc sử dụng khăn ướt hoặc một chiếc khăn bản lớn trên đầu dương vật.

Trước khi mở màn bài tập, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc khăn nhúng nước ấm và vắt hài hòa và hợp lý lên dương vật để làm nóng “ cậu nhỏ ” .

7 bài tập giúp cậu nhỏ "lực lưỡng" - 2

2. Bôi trơn

Sau quy trình làm nóng dương vật, bạn sẽ thực thi tới bước bôi trơn. Đây là một trong những cách quan trọng nhất để tăng size “ của quý ” một cách tự nhiên. Trên thực tiễn, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều loại chất bôi trơn nhằm mục đích khuếch đại size “ cậu nhỏ ”, nhưng chiêu thức thường thì là sử dụng chất bôi trơn gốc dầu hoặc gốc nước. Loại chất bôi trơn được khuyên dùng là dầu VigRX Oil, trong đó có gồm có các chiết xuất từ thực vật, vitamin và các chất chống oxy hóa. Chúng sẽ đi thẳng vào các mô của dương vật, mang lại hiệu quả nhanh gọn .
Hãy nhớ rằng chất bôi trơn gốc nước sẽ khô rất nhanh, vì vậy, bạn nên sử dụng chúng trong suốt bài tập .

3. Kéo căng dương vật

Đầu tiên, bạn cần giữ chặt “ cậu nhỏ ”, một tay giữ xung quanh phần đầu dương vật, tay còn lại giữ quanh bàn tay đó. Hãy kéo và xoay dương vật sang trái 30 lần. Sau đó nghỉ ngơi, xoa bóp cho “ của quý ” một chút ít. Tiếp theo, lại giữ, kéo căng và xoay dương vật sang phải 30 lần rồi nghỉ ngơi trước khi bạn đổi sang bên khác .
Khi thực thi bài tập này mỗi ngày, “ cậu nhỏ ” của bạn sẽ biến hóa diện mạo đáng kể mà không cần dùng đến thuốc. Có thể một số ít người sẽ cảm thấy đau khi kéo căng “ của quý ”, đó là vì họ không có bài tập khởi động. Bài tập kéo căng này được coi là bài tập tốt nhất để tăng size cho dương vật, nhưng nó yên cầu bạn phải thật kiên trì và thực thi đúng cách, nếu không bạn sẽ vô cùng đau đớn .

4. Các bài tập Kegels

Với các bài tập Kegels, bạn hoàn toàn có thể tăng cường cơ bắp nếu bạn ép cơ lên và xuống ở dương vật, tựa như như cách bạn kết thúc việc tiểu tiện. Bài tập này nên được triển khai 10 lần, mỗi lần từ 20 – 30 động tác, và hoàn toàn có thể nghỉ giữa các lần .

5. Các bài tập Jelquing

Hãy quấn ngón tay cái và đặt xung quanh gốc dương vật, bóp và ấn xuống đầu dương vật. Hành động này giúp tăng lưu lượng máu qua dương vật, đặc biệt quan trọng khi bạn kéo căng “ cậu nhỏ ”. Bạn hoàn toàn có thể thực thi bài tập này với cả hai tay, đổi tay sau mỗi lần. Tập thể dục sẽ giúp việc máu lưu thông được cải tổ hiệu suất cao .

6. Xoay tròn

Đây là bài tập lê dài dương vật rất quen thuộc, tuy nhiên, cần chú ý quan tâm những điểm độc lạ sau đây :
– Chỉ sử dụng một tay để giữ “ cậu nhỏ ” căng ra
– Xoay quanh vị trí đó
– Thực hiện 30 giây theo một hướng
– Thực hiện tiếp 30 giây theo hướng khác

–       Thực hành 5 lần mỗi ngày

Nếu bạn là một đấng mày râu, hoàn toàn có thể các lời khuyên này này sẽ giúp sức khỏe thể chất “ cậu nhỏ ” của bạn được tăng cường đáng kể .

By adhcxvn