Đối với cả nam và nữ, xúc cảm rất quan trọng trước khi “ lâm trận ”. Thế nhưng, đôi lúc chị em hoàn toàn có thể vô tình làm giảm cảm hứng của chàng bằng những sai lầm đáng tiếc không ngờ đến. Vậy đâu là những “ cách ” làm giảm ham muốn ở đàn ông mà chị em cần quan tâm để tránh xa ?

1. Vai trò của tình dục trong đời sống vợ chồng

Trong đời sống văn minh thời nay, quan hệ tình dục đã dần được nhìn nhận phóng khoáng hơn. Với nhiều cặp, tình dục gần như là yếu tố không hề tách rời trong hôn nhân gia đình.

Theo nhiều nghiên cứu, quan hệ tình dục bên cạnh tạo sự gắn kết giữa các cặp vợ chồng còn có tác dụng làm giảm căng thẳng và lo âu, cải thiện giấc ngủ, làm giảm nguy cơ các vấn đề sức khỏe… Khi thiếu yếu tố này, cả nam và nữ đều có thể gặp các vấn đề về tâm lý như căng thẳng, lo lắng, khó chịu… Đặc biệt, thiếu quan hệ tình dục còn là nguyên nhân hàng đầu của các mối quan hệ ngoài luồng. 

vai trò của tình dục trong cuộc sống vợ chồng “ Chuyện phòng the ” có vai trò tương hỗ kết nối cảm hứng vợ chồng với nhau. Những câu chuyện về tình dục, quan hệ vợ chồng thú vị Những câu chuyện về tình dục, quan hệ vợ chồng thú vị Từ rất lâu, người ta vẫn hay truyền tai nhau về những câu truyện tình dục hay tâm sự về những vướng mắc, những điều tưởng tượng về chuyện chăn gối vợ chồng. Và trong đó, có khá nhiều … Chi tiết

2. “ Cách ” làm giảm ham muốn ở đàn ông mà chị em vô tình thực hiện

2.1 Nhàm chán, thiếu sự mới mẻ và lạ mắt

Rất nhiều chị em lo lắng trong việc tạo ra điều mới lạ trong “ chuyện phòng the ”. Thế nhưng, đây là điều khiến cho nhiều ông chồng dễ chán, nhất là khi đã cưới nhau nhiều năm.

2.2 Không khen ngợi mỗi khi cảm thấy thích

Trái với quan điểm của nhiều người rằng “ đàn ông yêu bằng mắt ”. Thực chất, chàng vẫn cảm thấy rất vui nếu bạn khen chàng sau mỗi cuộc yêu. Nếu có tính cách nhạy cảm, chàng còn hoàn toàn có thể nghĩ rằng bản thân đã không khiến bạn tình hài lòng và dễ dẫn đến căng thẳng mệt mỏi cho những lần sau.

2.3 Bày tỏ thái độ không dễ chịu khi chàng có nhu yếu

Kết quả của nhiều điều tra và nghiên cứu cho thấy, sinh lý đàn ông bộc lộ qua việc nghĩ đến “ chuyện ấy ” nhiều hơn và tích cực tìm kiếm tình dục nhiều hơn so với phái đẹp. Do đó, bày tỏ thái độ không dễ chịu khi chàng có nhu yếu dễ khiến chàng hụt hẫng và không dễ chịu. cách làm giảm ham muốn ở đàn ông Cáu gắt, không dễ chịu dễ khiến chàng ngại làm chuyện “ ấy ” ở những lần sau. Tuy nhiên, không ai hoàn toàn có thể bắt ép bạn quan hệ tình dục cả, nhất là khi bạn đang cảm thấy không ổn. Ví dụ, đôi lúc bạn hoàn toàn có thể bị đau đớn, không dễ chịu khi quan hệ. Đây hoàn toàn có thể biểu lộ của khô âm đạo hoặc các bệnh lý phụ khoa khác. Tuy nhiên, việc nỗ lực chịu đựng hoàn toàn có thể khiến thực trạng quan hệ tình dục của vợ chồng trở nên tồi tệ hơn.

2.4 Luôn “ nhường ” sự dữ thế chủ động cho đối tác chiến lược

Giáo sư tâm lý Les Parrot, Đại học Seattle Pacific và là tác giả của cuốn sách “Crazy Good Sex” cho biết,  thiếu chủ động là một trong những sai lầm lớn nhất mà hầu hết phụ nữ đều mắc phải.

Tại Nước Ta, nhiều phụ nữ vẫn còn giữ quan điểm đàn ông nên là người dữ thế chủ động trước. Bên cạnh đó, việc phụ nữ dữ thế chủ động trước sẽ bị nhìn nhận là xấu xa và hư hỏng. Thế nhưng, chính sự thiếu dữ thế chủ động này lại là “ cách ” làm giảm ham muốn ở đàn ông về lâu bền hơn .

2.5 Không vệ sinh “ cô bé ” thật sạch

Không vệ sinh “ cô bé ” thật sạch là nguyên do làm Open các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, viêm cổ tử cung, ứ dịch vòi trứng … Không những thế, mùi hôi không dễ chịu từ “ cô bé ” sẽ khiến chàng ngày rời xa bạn hơn. 7 nguyên nhân khiến đàn ông bị giảm ham muốn 7 nguyên nhân khiến đàn ông bị giảm ham muốn “ Chuyện ấy ” thăng hoa giúp đời sống vợ chồng được thỏa mãn nhu cầu và càng thêm mặn nồng. Tuy nhiên vì nhiều nguyên do, đàn ông cũng có những “ thầm kín ” không hề chiều lòng chị em. Vậy đâu là … Chi tiết

3. Làm thế nào để vợ chồng luôn rực lửa ham muốn như ngày đầu ?

3.1 Đừng ngại thử những điều mới lạ

Sau khi đã cảm thấy nhàm chán với các tư thế quan hệ truyền thống lịch sử, vợ chồng bạn hãy thử những bước tăng cấp trong “ chuyện ấy ” để thưởng thức điều mới mẻ và lạ mắt hơn. Bạn hoàn toàn có thể cùng anh ấy lựa chọn những tư thế mà cả hai cùng thích. Nhờ đó, cả hai hoàn toàn có thể duy trì cuộc vui lâu và dễ khơi gợi khoái cảm hơn .

3.2 Dành những “ lời nói có cánh ” cho chàng

Hãy khen ngợi sau mỗi cuộc vui nhằm mục đích tăng sự tự tin cho chàng. Bên cạnh lời nói, những hành vi khác như hôn, vuốt ve, ôm … cũng sẽ khiến người đàn ông cảm thấy tự hào về kiến thức và kỹ năng giường chiếu của mình. cách tăng ham muốn cho nam giới Dành những lời khen và cử chỉ thân thiện sẽ giúp chàng cảm thấy niềm hạnh phúc hơn.

3.3 Nói cho anh ấy biết những điều bạn muốn

Chính bạn là người hiểu rõ bản thân mình nhất. Vì thế, hãy dữ thế chủ động nói cho anh ấy biết những điều bạn muốn. Ngoài ra nếu cảm thấy không khỏe, thay vì không dễ chịu khi chàng có nhu yếu, hãy trao đổi thẳng thắn về các yếu tố đang gặp phải.

3.4 Vệ sinh “ cô bé ” thật sạch

Bộ ph
ận sinh dục nữ có cấu trúc khá phức tạp. Do vậy, bạn cần làm sạch cô bé cẩn trọng và kỹ càng bằng các mẫu sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ uy tín. Từ đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể lôi cuốn bạn tình của mình hơn, đồng thời bảo vệ sức khỏe thể chất cho bản thân.

 

Có rất nhiều “ cách ” làm giảm ham muốn ở đàn ông mà chị em không ngờ đến và vô tình phạm phải. Tuy nhiên, tình dục lại đóng vai trò rất quan trọng trong việc kết nối xúc cảm vợ chồng với nhau. Vì vậy, bạn nên tránh những điều khiến chàng không thích cũng như góp vốn đầu tư “ chuyện phòng the ” nhiều hơn để vợ chồng luôn rực lửa ham muốn như ngày đầu.

By adhcxvn