2. Squat cũng là bài tập se khít vùng kín

Squat cũng là bài tập giúp bạn se khít vùng kín Bên cạnh các bài tập Kegel, squat cũng là bài tập cho se khít vùng kín rất có ích. Để thực thi bài tập giúp cô bé khít hơn này, tiên phong, bạn đứng thẳng trên một mặt phẳng với chân rộng bằng vai. Tiếp theo, bạn hít vào và tập trung chuyên sâu vào cơ sàn chậu, từ từ hạ thấp khung hình với tư thế như đang ngồi trên một chiếc ghế và giữ tư thế đó trong 10 giây. Sau đó, bạn đứng dậy và thư giãn giải trí trong 10 giây. Lặp lại động tác này 10 lần. Squat là động tác hoàn toàn có thể gây chấn thương nếu bạn không biết cách triển khai. Vì vậy, bạn cần tập thật chậm rãi và trấn áp tốt quy trình tập. Bên cạnh đó, hãy giữ phần nhiều khối lượng khung hình trên hai gót chân để phòng tránh tai nạn đáng tiếc trong quy trình rèn luyện.

>>> Bạn có thể tham khảo: Gel phụ khoa tốt nhất là loại nào? Top 6 gel phụ khoa giúp giữ cho “cô bé” luôn sạch sẽ

3. Bài tập thu nhỏ vùng kín với động tác cây cầu

Bài tập thu nhỏ vùng kín với động tác cây cầu Bài tập thu nhỏ cô bé này tuy nhìn đơn thuần nhưng lại hoàn toàn có thể giúp cho “ cô bé ” của bạn khít hơn. Để mở màn bài tập này, bạn hãy chọn một nơi thật tự do và nằm xuống. Đầu tiên, bạn hãy nằm ngửa với đầu gối cong, lòng bàn chân tiếp xúc với sàn nhà, chân lan rộng ra bằng vai. Sau đó, bạn hãy thở đều, dùng cơ sàn chậu nâng hông lên và không thay đổi tư thế trong 10 giây, đồng thời thở đều. Hạ hông xuống trở lại và thả lỏng cơ sàn chậu. Lặp lại động tác này 10 lần.

4. Se khít vùng kín với bài tập nhảy dang tay chân

Se khít vùng kín với bài tập nhảy dang tay chân

Nhảy dang tay chân không chỉ là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhằm đốt cháy calo mà còn giúp tăng cường cơ âm đạo của bạn.

Đầu tiên, bạn đứng thẳng, hai chân khép lại, cánh tay thả lỏng, buông xuống hai bên hông. Tiếp theo, bạn nhún người bật nhảy, đưa 2 chân sang ngang, đồng thời đánh tay lên trên đầu rồi bật nhảy trở lại vị trí cũ. Bạn cần nhớ luôn phải tập trung chuyên sâu vào cơ sàn chậu trong suốt bài tập. Vùng sàn chậu của bạn sẽ được thả lỏng khi bạn nhảy chụm hai chân lại với nhau. Bạn nên liên tục lặp lại động tác này trong vòng 30-60 giây.

>>> Bạn có thể tham khảo: Viêm phụ khoa: Ngần ngại sẽ làm hại “cô bé”

Nói chung, bạn có thể tập 4 bài tập se khít vùng kín đơn giản này ở nhà vào bất kì lúc nào bạn muốn để hỗ trợ thu hẹp âm đạo. Mặc dù bạn sẽ gặp khó khăn với việc tập luyện trong khoảng thời gian đầu, nhưng sau đó bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều. Đừng bỏ cuộc vì kết quả sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên đấy!

By adhcxvn