Công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất hiện nay ⋆ Công ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường HCX Việt Nam

Công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất hiện nay

Chia sẽ mạng xã hộiShare on Facebook0Share on Google+0

Cùng với sự phát triển của sản xuất công nghiệp, xử lý nước thải công nghiệp đang là vấn đề vô cùng quan trọng, bảo đảm cho sự trong sạch môi trường sống đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế mọi quốc gia trên thế giới. Tại nhiều nước có nền công nghiệp phát triển cao như Nhật, Mỹ, Anh, Pháp,… các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp đã được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng từ lâu, đặc biệt các thành tựu tiên tiến trong lĩnh vực tự động hoá cũng đã được áp dụng và đem lại hiệu quả kỹ thuật, kinh tế xã hội vô cùng to lớn.

Nhiều hãng đi đầu trong lĩnh vực này như USFilter, Aquatec Maxcon, Hunter  Water Corporation (HWC), Global Industries.Inc… đã đưa ra các giải pháp công nghệ xử lý nước thải hiện đại. Những công nghệ tự động hoá của các công ty hàng đầu trên thế giới như SIEMENS, AB, YOKOGAWA,… được sử dụng rộng rãi trong các công trình xử lý nước thải.

Còn doanh nghiệp của bạn thì sao? bạn đã đầu tư hệ thống xử lý? hay đang cần đầu tư xây dựng hệ thống xử lý mà chưa tìm đươc đơn vị nào uy tín. Công ty môi trường Nhật Ý là nhà thầu chyên cung cấp dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sản xuất, nước thải  sinh hoạt,… với kinh phí đầu tư tiết kiệm và chế độ hậu mãi tốt. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị nhận bảo trì, cải tạo các  hệ thống xử lý nước thải cũ kỹ, lỗi thời và iệu quả xử lý kém.

Dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp của công ty HCX VIỆT NAM

Chúng tôi cung ấp dịch vụ xử lý nước thải nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý các nguồn thải ô nhiễm triệt để trước khi thải ra môi trường, nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải theo quy định hiện hành về nước thải công nghiệp. Từ đó quý khách hàng có thể yên tâm trong sản xuất mà không phải bận tâm nước thải không đạt gây ô nhiễm môi trường.

Công ty chúng tôi là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực xử lý nước thải, chuyên hoạt động về các vấn đề liên quan đến môi trường, đặc biệt là trong xử lý nước thải công nghiệp, đảm bảo các tổ chức và cá nhân yên tâm khi giao trọng trách lớn cho chúng tôi thực hiện.

  • Khảo sát, tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý nước thải
  • Thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải
  • Xây dựng, lắp đặt hệ thống xử lý nước
  • Cung cấp các thiết bị môi trường và thiết bị xử lý nước
  • Vận hành, bảo trì, sửa chữa hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Cung cấp gói xây dựng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp cho tất cả các lĩnh vực, các công trình khu công nghiệp, khu chung cư, nhà máy, bệnh viện,… và cho tất cả các ngành nghề: chế biến thực phẩm, nước uống nước giải khát, bia, rượu, chế biến thủy sản, sản xuất thủy tinh chai lọ,… cho mọi đối tượng quy mô từ lớn đến nhỏ.

Chia sẽ mạng xã hộiShare on Facebook0Share on Google+0

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *